Tủ đồ khô NE030640M nhiều tầng bằng inox

Tủ đồ khô NE030640M nhiều tầng bằng inox

Tủ đựng đồ khô NE030640M chính hãng NewEra bằng inox. TKN chuyên dụng cho nhà bếp được nhập khẩu Đức. Tủ đồ khô là phụ kiện bán chạy nhất trong tháng 8 vừa qua tại Cty Tân Kỷ Nguyên. Phụ kiện rất đa năng và tiện dụng dành cho mọi gia đình với giá rẻ nhất trên Toàn Quốc.

Tủ đựng đồ khô nhiều tầng bằng inox 304

Tủ đồ khô nhiều tầng NE030640M bằng inox
Mã sản phẩm:  NE030640M
  • Hãng sản xuất: NewEra
  • Sản phẩm: tủ đồ khô NewEra 6 tầng cánh kéo 6 rổ inox 304 hộp 400mm
  • Chất liệu Inox hộp 304
  • Xuất xứ Công nghệ Đức – Chính hãng
  • Kích thước Rộng 350mm x Sâu 480mm x Cao (1700-2000)mm
  • Yêu cầu dùng cho khoang tủ rộng từ 400mm-600mm.

Đặc điểm phụ kiện NE030640M

Để giải quyết vấn đề lưu trữ đồ, tủ cao nhiều tầng đã được sử dụng rất phổ biến. Là một trong những sản phẩm phụ kiện chuyên dụng, là trung tâm lưu trữ thực phẩm trong nhà bếp như lò nướng, nồi hấp và lò vi sóng.

Thiết kế với 6 tầng của NewEra cánh kéo có thể thay đổi chiều cao linh hoạt. Thiết kế của nó cho phép tủ cao được tận dụng tối đa không gian. Sử dụng thanh đỡ nâng cấp tinh tế, rất khéo léo. Giúp bạn có thể nhìn thấy hết đồ dùng để trong tủ từ 2 phía cạnh rõ ràng nhất.

NE030640M có thể lưu trữ đồ lên đến 100kg, nên bạn có thể để bất kì đồ gì bạn mong muốn trong khoang tủ. Bên cạnh đó ray trượt lớn rất trơn trượt với hệ thống giảm chấn tích hợp.

Khung rổ tủ đồ khô được làm bằng chất liệu inox chống gỉ sét. Luôn giữ được thẩm mỹ trong thời gian dài và an toàn cho gia đình bạn. Để hỗ trợ thêm thông tin quý khách hàng liên hệ ngay 0815 8888 99.

phòng bếp

Bếp là nơi để chế biến và nấu nướng thức ăn. Trong tiếng Việt, bếp đôi khi còn được hiểu là vật dùng để nấu thức ăn, thường là bếp lò, bếp than hay củi. Thông thường trong bếp ở nông thôn Việt Nam gồm có bếp đun (bằng gas hay than, củi…), dụng cụ nhà bếp như nồi, xoong, chảo, dao, thớt, rổ rá… Ở thành phố phòng bếp thường được kết hợp làm phòng ăn của gia đình. https://vi.wikipedia.org/wiki/Bếp

Ngoài ra để tổ chức gọn gàng đồ dùng nhà bếp, bạn có thể dùng với ngă kéo tủ bếp hoặc khay chia thìa dĩa.

>>> Chi tiết bạn xem thêm về ngăn kéo để đồ nhà bếp.

Nếu bạn liên tục tạo ra các công thức nấu ăn với một chút về điều này và một chút về điều đó, bạn cần một cách để giữ cho các loại gia vị của bạn được sắp xếp và đóng trong tầm tay. Hãy thử các giải pháp lưu trữ gia vị thông minh này.

Share