Máy hút mùi nhà bếp NE9088HA

Máy hút mùi nhà bếp NE9088HA

Thiết bị nhà bếp máy hút mùi NewEra cao cấpmáy hút mùi

Mã sản phẩm: NE9088HA
Khu vực bán: Toàn Quốc

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

Hãng sản xuất NewEra
Loại: Máy hút mùi
Sản phẩm Máy hút mùi 900mm NE9088HA
Chất liệu Thép không gỉ

Đặc điểm

  • Chất liệu thép không gỉ.
  • Hệ thống đèn: 2 đèn LED
  • Cài đặt: Hệ thống tuần hoàn hay thông gió.
  • Công suất 1000m3/h

Tính năng

  • Bảng điều khiển điện tử với chế độ hẹn giờ
  • 3 mức điều chỉnh tốc độ
  • 5 lưới lọc dầu mỡ với khung bằng nhôm

Lưu ý: Bạn có thể mua thêm điều khiển từ xa để sử dụng máy hút mùi.

Một máy hút mùi bao gồm ba thành phần chính: mặt hoặc bảng chụp để chứa khí tăng (còn được gọi là “luồng nước thải”), một hoặc nhiều bộ lọc mỡ và quạt hoặc quạt gió tiếp tuyến để thông gió cưỡng bức .

Có hai cấu hình chính của máy hút mùi:

Ứng dụng ống dẫn (hoặc lỗ thông hơi) và ứng dụng ống dẫn (hoặc tuần hoàn). Trong một ứng dụng ống dẫn, vòng đệm đầu ra của động cơ quạt gió của máy hút được gắn vào một hệ thống ống dẫn, kết thúc bên ngoài tòa nhà. Trong một ứng dụng không có ống dẫn, một bộ lọc, thường chứa than hoạt tính , loại bỏ mùi và các hạt khói từ không khí trước khi thải không khí đã được làm sạch trở lại nhà bếp.

Một hệ thống ống dẫn cho phép loại bỏ tất cả các dạng ô nhiễm trong không khí, trong khi một hệ thống không ống dẫn tuần hoàn nhiệt và hơi ẩm vào bếp. Ngoài ra, một ứng dụng có ống dẫn sẽ loại bỏ sự cần thiết phải thay thế thường xuyên các bộ lọc và tránh hạn chế luồng khí (và mất điện) do chúng gây ra.

Tuy nhiên, ứng dụng ống dẫn có thể không thực tế, do thiếu không gian hoặc khả năng lắp đặt hệ thống ống dẫn, yêu cầu không khí trang điểm hoặc chi phí bổ sung để làm nóng / làm mát không khí trang điểm. Một số thiết kế mui xe phạm vi cho phép cả hai loại ứng dụng.

Máy hút mùi nhà bếp

Máy hút mùi nhà bếp là loại phổ biến nhất và là loại chính của máy hút mùi nhà bếp. Như tên cho thấy, một máy hút mùi nhà bếp có một ống dẫn được sử dụng để xử lý và trục xuất bất kỳ khói được tạo ra trên đầu bếp.

Mũ trùm ống kích thước lớn được sử dụng rộng rãi không chỉ trong nhà mà còn trong các nhà hàng thương mại và nhà bếp chung.

>>>> Đặt hàng bạn liên hệ ngay 0815 8888 99

Share