Mẫu khóa của tương lai trông như thế nào

Mẫu khóa của tương lai trông như thế nào

Ngày nay, khi mà mọi thứ trong cuộc sống đang dần được “số hoá”, những chiếc ổ khóa vẫn tỏ ra “lì lợm” với những công nghệ đã có từ rất lâu. Và có vẻ như điều này sẽ sớm bị thay đổi khi một chiếc khóa thông minh mang tên Egeetouch đã xuất hiện. Với thiết bị này, tất cả những gì bạn cần để mở khóa là chiếc smartphone mà bạn đang sử dụng hàng ngày.

Sử dụng công nghệ NFC (Near Field Communication) để tương tác với smartphone, và bạn chỉ cần đưa chiếc điện thoại của mình lại gần để kích hoạt việc khóa – mở khóa. Năng lượng của chiếc khóa đủ để sử dụng 30.000 lần kích hoạt như vậy. Vậy nếu bỗng dưng chiếc khóa hết năng lượng thì sao? Bạn có thể kích hoạt mở khóa bằng cơ chế vật lí hoặc dùng cổng USB của chiếc khóa để kích hoạt nó trở lại.

Vẫn chưa rõ chiếc khóa này sẽ dùng công nghệ gì để chống lại sự tấn công công nghệ, bởi dù sao nó cũng giống một thiết bị điện tử hơn là một chiếc khóa truyền thống. Dự kiến nhà sản xuất Egeetouch sẽ không bán lẻ những chiếc khóa thông minh này mà sẽ liên kết các nhà sản xuất hành lý để kết hợp nó với các loại vali và túi xách.

Các mẫu khóa thông minh TKN

Khóa cửa vân tay NE6666FP88PG

  • Màn hình có độ phân giải 560Dpi
  • FRR:<0.01%
  • FAR:<0.0001%
  • Tiêu thụ điện năng 150-300mA
  • Tiêu thụ năng lượng khi ở trạng thái tĩnh <30μA
  • Nhiệt độ bảo quản: -25℃-85℃:
  • Độ ẩm 10%-97%
  • Cảnh báo năng lượng thấp khi pin <4.5V
  • Nguồn cấp 4 pin AA 1.5V

Khóa vân tay NE8888FP52BG

Pin mở rộng 9V, dễ dàng thay thế và bảo trì khi sử dụng.
Cấu trúc truyền dẫn bằng thép không gỉ nguyên chất giúp khóa bền hàng chục năm
Tay gạt khóa tự do
Xoá người sử dụng 1 cách dễ dàng
Chế độ đi lại tự do
Ổ khóa Schlage
Tắt khóa bàn phím 10s nếu mã sai 3 lần
Được làm bằng thép không gỉ và kẽm

Khoá từ khách sạn NE2223B-SS

khóa thẻ từ thông minh được sử dụng phổ biến ở rất nhiều nơi trên thế giới hiện nay.

Một khóa điện tử (hoặc khóa điện) là một thiết bị khóa mà hoạt động bằng dòng điện. Khóa điện đôi khi độc lập với cụm điều khiển điện tử được gắn trực tiếp vào khóa. Khóa điện có thể được kết nối với một hệ thống kiểm soát truy cập.

Những ưu điểm bao gồm: điều khiển khóa, trong đó các phím có thể được thêm và xóa mà không cần khóa lại xi lanh khóa; kiểm soát truy cập tốt, trong đó thời gian và địa điểm là yếu tố; và ghi nhật ký giao dịch, nơi hoạt động được ghi lại. Khóa điện tử cũng có thể được theo dõi và kiểm soát từ xa, cả để khóa và mở khóa.

>>>>> Mọi thông tin hỗ trợ vui lòng liên hệ 0815 8888 99 <<<<<

Share