Khóa cửa thông minh tốt nhất cho năm 2020

Khóa cửa thông minh tốt nhất cho năm 2020

Chìa khóa là được sử dụng phổ biến ở thế kỷ 20. Khóa được kết nối cung cấp cả bảo mật và tính linh hoạt. Đây là những gì bạn cần biết và khóa cửa thông minh tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm. Cho phép bạn kiểm soát quyền truy cập vào nhà bằng điện thoại của mình. Và cài đặt dễ dàng hơn bạn nghĩ.

Tân Kỷ Nguyên chuyên nhập khẩu khóa cửa chính hãng giá tốt. Bán ở Hà Nội và TP.HCM.

Khóa cửa thông minh tốt nhất cho năm 2020

Cách tiếp cận thông minh để bảo mật

Một khóa thông minh được cho là phần quan trọng nhất của một ngôi nhà thực sự thông minh, được kết nối. Nó không chỉ cho phép bạn đến và đi như bạn muốn,nó cũng sẽ theo dõi những người đang đi vào và rời khỏi nhà bạn khi bạn đi vắng. Một số kiểu máy chỉ đơn giản cho phép bạn sử dụng điện thoại để mở và đóng cửa.

Một số cho phép bạn gán đặc quyền cho bạn bè, thành viên gia đình hoặc nhân viên bảo trì. Những người khác có thể được kích hoạt bằng cách sử dụng lệnh thoại hoặc kích hoạt từ các thiết bị và dịch vụ nhà thông minh khác. Dưới đây là một vài điều cần xem xét khi quyết định khóa thông minh, cùng với đánh giá về các mẫu hàng đầu mà chúng tôi đã thử nghiệm.

Khóa cửa thông minh là gì?

Một trong những điều đầu tiên bạn muốn xem xét là chi phí để nâng cấp khóa truyền thống của bạn là bao nhiêu. Xét cho cùng, một khóa thông minh có giá cao hơn rất nhiều so với khóa có vấn đề tiêu chuẩn mà bạn có thể nhận tại cửa hàng phần cứng địa phương.

Bạn có thể tìm thấy một vài khóa thông minh ngoài phạm vi 2.000.000 vnđ (không nhiều trong số đó thực hiện cắt giảm cho danh sách này). Nhưng nếu bạn muốn khóa mà bạn có thể kiểm soát từ bất cứ đâu, với các tính năng như lệnh thoại, thông báo đẩy và email và báo động giả mạo, dự kiến ​​sẽ trả ở đâu đó trong phạm vi 6.000.000 – 9.000.000 vnđ.

Nhiều khóa cửa thông minh cung cấp một ứng dụng di động cho phép bạn khóa và mở khóa cửa bằng một cú chạm biểu tượng đơn giản. Một số cung cấp một ứng dụng web cho phép bạn kiểm soát mọi thứ từ máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của bạn. Hầu hết các ứng dụng cho phép bạn thêm người dùng vĩnh viễn và tạm thời và đặt lịch truy cập cho những ngày và thời gian cụ thể.

Nếu khóa được bật Bluetooth, bạn sẽ phải ở trong phạm vi (khoảng 40 feet) để liên lạc với nó, trong khi các khóa có mạch Wi-Fi tích hợp hoặc cầu Wi-Fi có thể được điều khiển từ hầu hết mọi nơi miễn là chúng được kết nối với bộ định tuyến nhà của bạn . Đảm bảo rằng khóa thông minh của bạn cung cấp nhật ký hoạt động để bạn có thể quay ngược thời gian để xem ai đã vào hoặc ra khỏi nhà của bạn và khi hoạt động diễn ra.

Các khóa thông minh mới nhất cung cấp những thứ như kích hoạt bằng giọng nói, định vị địa lý và tính năng tự động khóa. Với kích hoạt bằng giọng nói, khóa và mở khóa cửa dễ dàng như nó được; chỉ cần nói với điện thoại của bạn để “mở khóa cửa trước” và khóa sẽ mở ra. Với tính năng định vị địa lý, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng nếu bạn bị khóa trước khi rời khỏi nhà;

Chỉ cần sử dụng ứng dụng di động để thiết lập một vành đai xung quanh nhà bạn và sử dụng các dịch vụ vị trí điện thoại của bạn để xác định vị trí chính xác của bạn. Khi bạn rời khỏi vành đai, bạn có thể có khóa tự động tham gia phía sau bạn. Tương tự, tính năng tự động khóa sẽ có khóa tự động tham gia sau khi được mở khóa trong một khoảng thời gian cụ thể.

Các tính năng khác cần tìm bao gồm bàn di chuột không cần chìa khóa cho những lúc bạn không có điện thoại hoặc chìa khóa, báo động giả mạo và bắt buộc cảnh báo bạn về một thông báo đột nhập có thể, và đẩy, nhắn tin và email thông báo cho bạn biết người đang đến và đi trong thời gian thực.

Cách cài đặt Khóa thông minh

Không có khóa nào chúng tôi đã kiểm tra đặc biệt khó cài đặt, nhưng một số khóa dễ hơn các khóa khác. Nếu khóa mới của bạn đi kèm với cả một khung thoát hiểm bên trong (vỏ bạn lắp bên trong cửa) và một bộ phận bên ngoài (thường là bàn di chuột hoặc xi lanh có khóa), có lẽ bạn sẽ phải loại bỏ hoàn toàn khóa cũ của mình, bao gồm cả Cơ chế chốt và tấm tấn công.

Trước khi bạn có thể cài đặt thiết bị mới. Đây chỉ đơn giản là vấn đề tháo hai bu lông gắn ống thoát hiểm bên trong vào thành phần bên ngoài và loại bỏ cả hai mảnh. Các chốt cũng được giữ bằng hai ốc vít.

Tin vui là hầu hết các khóa thông minh đều sử dụng các lỗ khoan trước tiêu chuẩn, do đó bạn không phải lo lắng về việc khoan lỗ mới. Ngoài ra, có các khóa thông minh có sẵn gắn vào bên trong cửa của bạn và được thiết kế để sử dụng phần cứng xi lanh và chốt khóa hiện tại của bạn, điều đó có nghĩa là bạn chỉ phải tháo nắp thoát hiểm bên trong. Dù bằng cách nào, bạn có thể tin tưởng vào việc chi tiêu bất cứ nơi nào từ 10 đến 25 phút để loại bỏ khóa cũ của bạn và cài đặt khóa thông minh mới của bạn.

Một số ổ khóa tích hợp với các thiết bị gia đình được kết nối khác, như thiết bị báo khói Nest Protect và các dịch vụ, như Amazon Alexa, Apple HomeKit, Google Assistant và If This Then That (IFTTT) . Ví dụ: bạn có thể mở khóa cửa khi báo động khói hoặc CO được kích hoạt hoặc bật đèn thông minh nhất định khi cửa được mở khóa.

Tùy thuộc vào thiết lập tự động hóa nhà của bạn, bạn thậm chí có thể ghép khóa của mình với chuông cửa video , để bạn có thể biết ai đang ở trước cửa khi bạn mở khóa hoặc có camera an ninh trong nhà bắt đầu ghi lại khi mở khóa cửa. Chỉnhớ lại: Bạn càng nhận được nhiều tính năng, bạn càng có thể mong đợi chi tiêu nhiều hơn.

Các loại khóa cửa thông minh khác

Hãy nhớ rằng, cũng có những ổ khóa thông minh ngoài kia không nhất thiết phải là khóa cửa. Ví dụ, 4401DLH ngoài trời của Master Lock và Tapplock one + là khóa móc được kết nối Bluetooth. Chúng được chế tạo để bền chắc như bất kỳ khóa tiêu chuẩn nào, nhưng sử dụng Bluetooth để mở khóa bằng cách nhấn nút khi bạn ở gần.

Họ cũng cho phép bạn cấp quyền truy cập tạm thời hoặc vĩnh viễn cho các điều khoản của bạn chỉ bằng cách sử dụng một ứng dụng. Điều tương tự cũng xảy ra với Khóa thông minh Igloohome .

Các BoxLock Trong khi đó, là một ổ khóa Wi-Fi được kích hoạt với một built-in máy quét cho phép hãng tử đảm bảo các gói của bạn trong một hộp lưu trữ mà có thể sẽ là những tên trộm không thể xem hoặc lấy cho họ.

Để biết thêm về an toàn nhà thông minh, hãy xem các lựa chọn của chúng tôi cho Sytems bảo mật nhà thông minh tốt nhất và Camera an ninh gia đình ngoài trời tốt nhất .

Các khóa thông minh tốt nhất nổi bật trong cuộc họp này:

Khóa cửa vân tay NE6666FP88PG

khóa cửa vân tay NE6666FP88PG

Chi tiết bạn xem thêm thông tin tại đây

Khóa vân tay NE8888FP52BG kết hợp mật mã

 

 

 

Share